ข่าวกีฬา : ฝันผมเป็นจริง ! ตอร์เรสปลื้มใจได้แชมป์กับตราหมี

ข่าวกีฬา : ฝันผมเป็นจริง ! ตอร์เรสปลื้มใจได้แชมป์กับตราหมี

เฟร์นานโด ตอร์เรส หัวหอก แอต. มาดริด เปิดอก แฮปปี้สุดๆ ที่ได้แชมป์ ยูฟ่า ยูโรปา ลีก กับทีม หลังจากใฝ่ฝันที่จะคว้าแชมป์รายการใหญ่ๆ กับ “ตราหมี” มาโดยตลอด พร้อมชี้ รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมนี้

เฟร์นานโด ตอร์เรส ยอดกองหน้าคนดังของทีมตราหมีอย่าง แอตเลติโก มาดริด สุดยอดสโมสรแห่งเวที ลา ลีกา สเปน ได้กล่าวว่ารู้สึกดีใจเอามากๆ ที่ทีมตนได้คว้าแชมป์ ยูฟ่า ยูโรปา ลีก กับทีมในฤดูกาลนี้มาครองได้สำเร็จ หลังจากที่ ทีมตราหมีเอาชนะ โอลิมปิก มาร์กเซยด้วยผลบอลสด 3-0 ในรอบชิงชนะเลิศ ที่สนามปาร์ก โอลิมปิก ลียงเนส ในเมืองลียง ที่ประเทศฝรั่งเศส เมื่อคืนวันพุธที่ 16 พฤษภาคม ที่ผ่านมานั้นเอง

ก่อนหน้านี้ ตอร์เรส ไม่เคยได้แชมป์รายการใหญ่ๆ กับ แอต. มาดริด แม้แต่ครั้งเดียว โดยในความสำเร็จครั้งเดียวของเขากับทีมนั้นก่อนหน้านี้คือการได้แชมป์ เซกุนด้า ดิวิชั่น เมื่อตอนฤดูกาล 2001-02

ตอร์เรส ซึ่งประกาศไปตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้วว่าจะบอกลา แอต. มาดริด หลังจบฤดูกาลนี้นั้น เผยว่า “การได้แชมป์กับ แอตเลติโก ถือเป็นความฝันของผมตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นเด็กแล้ว และมันก็กลายเป็นจริงได้ในที่สุด การได้เป็นส่วนหนึ่งของนักเตะกลุ่มนี้มันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสุดๆ นี่เป็นเพียงการเริ่มต้นของสิ่งที่ยิ่งใหญ่มากๆ เท่านั้น สำหรับผมแล้วนี่นับเป็นตอนอวสานที่สุดยอด ผมจะเป็นหนี้บุญคุณทีมนี้ไปตลอด”