ยอมรับแล้ว! “ไฮโซพก” ได้จบรัก “อั้ม พัชราภา” หลังวันเกิด ด้วยเหตุผลของคนสองคน

ข่าวอั้มพัชราภาล่าสุด ชัดเจนแล้วว่าความสัมพันธ์ระหว่าง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และ พก-ประธานวงศ์ พรประภา หรือ ไฮโซพก ได้เดินทางมาถึงจุดสิ้นสุด! หลังจากที่มีข่าวลือแพร่สะพัดเกี่ยวกับ “สถานะความรักของทั้งคู่” ในหลากหลายประเด็นบนโลกโซเชียลฯ

เมื่อล่าสุดทางด้านของไฮโซหนุ่ม ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม @pokphornprapha ด้วยการโพสต์ข้อความยอมรับว่า ตนและนางเอกสาวตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ในฐานะคนรักมาได้สักระยะแล้วด้วยเหตุผลของคนสองคน แต่ถึงอย่างนั้นตนก็ยังคงให้เกียรติอีกฝ่ายอยู่เสมอ

พร้อมเอ่ยปากว่าส่วนตัวรู้สึกไม่สบายใจเช่นกันที่มีหลายคนถูกพาดพิงเกี่ยวกับเรื่องนี้ และทำให้ต้องได้รับความเดือดร้อน

“เห็นข่าวแล้วไม่ค่อยสบายใจจึงตัดสินใจเสริมเรื่องราวให้นิดหนึ่งครับ ตอนนี้ผมเห็นหลายบุคคลได้โดนโยงเข้ามาก็เห็นควรที่จะต้องออกมาอธิบายนิดนึงในเรื่องที่คิดว่าควรเป็นเรื่องส่วนตัว ผมรู้สึกไม่ดีที่ต้องทำให้คนที่ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรด้วยเลย ต้องมาเดือดร้อนเพราะเรื่องของผม 

ตั้งแต่เราคบกันมา ผมไม่เคยมีแม้แต่คิดว่าจะมี หรืออยากมีมือที่สาม ด้วยความที่คุณอั้มเป็นผู้หญิงที่ดีที่ผมรัก และให้เกียรติมาโดยตลอด จนถึงทุกวันนี้ ถึงแม้เราจะได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์มาระยะนึง (หลังวันเกิดนิดนึง) ด้วยเหตุผลของคนสองคน

เกือบ 5 ปี ที่ผ่านมาคุณอั้มเป็นคนที่ดี และดีกับผม และครอบครัวมาตลอด เรามีทั้งเวลาทุกข์และเวลาสุข และพยายามมาด้วยกันมาก จนถึงวันนี้ผมก็ยังให้เกียรติคุณอั้มเสมอ ผมขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นกำลังใจให้เราสองคนมาโดยตลอด”

ประเด็นข่าวอั้มพัชราภาเพิ่มเติม

รวมข่าวอั้มพัชราภาล่าสุด