ผู้หญิง

“พิมจิรา เจริญลักษณ์” ซิว คว้า “มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2023”


มงกุฎเลือกเธอ “พิมจิรา เจริญลักษณ์” ซิว “มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2023” ด้าน “อิงฟ้า” มอบมงส่งต่อภารกิจพิชิตฝัน

“แม่ทัพกรุงเทพมหานคร” คุณแอม สรญา ปราศจากศัตรู ผู้พิถีพิถันทุกขั้นตอน โชว์ดี โปรดักชั่นเริ่ด ปีนี้ทุ่มสุดตัวตั้งแต่วันเปิดตัวจนถึงรอบตัดสินนี้ ณ TVT Green Park Studio ท่ามกลางแฟนคลับและทัพสื่อมวลชนหนาแน่น ต่างลุ้นกันว่ามงกุฎจะเลือกนางงามหรือนางงามเลือกมง

แล้วในที่สุด “มงกุฎ The Timeless Faith ก็เลือกเธอ” BKK18 พิม พิมจิรา เจริญลักษณ์ คว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2023 จากนักแสดงในละคร สู่บทบาทนางงามในชีวิตจริงอย่างที่ตั้งใจและทุ่มเท ด้วยคุณสมบัติครบเครื่อง3B Beauty Body Brain สวยมั่นแตกต่างไม่ตามใคร คณะกรรมการและกองเชียร์เทคะแนนให้ท่วมท้น ควบตำแหน่ง Most Beautiful Skin และ Most Beautiful Smile สำหรับตำแหน่งรองอันดับ 1 ได้แก่ อีน – ปาณิศา สุทธิสว่าง และ รองอันดับที่ 2 ได้แก่ แพร – จุฑามณี พาราสิงห์

สำหรับ “พิม พิมจิรา” เป็น นักแสดง นางแบบ ชาวไทย มีชื่อเสียงจากรับบท ซัมเมอร์ ในละครเรื่อง สงครามนางงาม เธอเคยการเข้าประกวดเวที ไทยซุปเปอร์โมเดล 2009 โดยผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย โดยพิมเคยเป็น ทูตกิจกรรมมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รุ่นที่ 69 ในงาน ฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์ – จุฬาฯ ครั้งที่ 69 หรือคทาการของฝั่ง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์